Chữa tắc tia sữa ở bệnh viện nào tốt nhất hiện nay?

Chữa tắc tia sữa ở bệnh viện nào ? là câu hỏi mà nhiều mẹ băn khoăn trong quá trình mắc bệnh đặc biệt là các mẹ sinh con đầu lòng. Một chút bỡ ngỡ, một chút lo lắng sẽ khiến mẹ phải rối lòng nếu không có sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm.

Sau đây Blog thông tắc tia sữa tại nhà sẽ cung cấp tới các bạn một số bệnh viện chữa tắc tia sữa lớn trên cả nước để giúp mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Tắc tia sữa phải làm sao

Chữa tắc sữa ở bệnh viện nào tốt


Bạn có thể quan tâm tới các bài viết khác


Chữa tắc tia sữa ở bệnh viện nào?

Khi phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên của chứng tắc tia sữa, mẹ cần kịp thời đưa ra các biện pháp giải quyết nhanh chóng, tránh để lâu biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe cả mẹ lẫn bé.

Càng để lâu tình trạng bệnh càng tiến triển nặng hơn dẫn tới khó chữa trị và nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh. Một khi bị áp – xe hoặc có mủ bên trong bầu ngực, mẹ nên tới ngay các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. 

Giai đoạn này, mọi giải pháp dân gian truyền miệng đều không có hiệu quả thậm chí nếu áp dụng còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Sau đây là một số bệnh viện lớn cung cấp dịch vụ thông tắc tia sữa các mẹ có thể tham khảo:

Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội nằm tại Đường La Thành – Hà Nội là một trong nhiều bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa tại phía Bắc. Bệnh viện gồm rất nhiều khoa, phòng để phù hợp với nhu cầu chữa bệnh của các mẹ. Đặc biệt chứng tắc tia sữa, các bạn có thể khám tại khoa  Khám bệnh, Khoa khám chuyên sâu, Tự nguyện 1,2.

Bệnh viện làm giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6. Có khám chữa bệnh các ngày nghỉ cuối tuần. Đây được xem là một trong nhiều ưu điểm của Phụ Sản Hà Nội so với các bệnh viện khác.

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cùng với bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản TW cũng được xem là cơ sở đầu ngành về sức khỏe sinh sản và các vấn đề liên quan tới chị em.

Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu với đầy đủ những công nghệ mới nhất trên thế giới tạo thuận lợi cho việc xét nghiệm và điều trị dễ dàng hơn. Các mẹ có thể tới Khoa khám bệnh để được thăm khám hoặc tới phòng khám bệnh theo yêu cầu của bệnh viện để không mất công chờ đợi.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện đại học Y

Chữa tắc tia sữa ở bệnh viện nào? Bệnh viện Đại học Y

Phòng khám số 1 là phòng khám đa khoa trực thuộc bệnh viện Đại học Y- là phòng khám theo yêu cầu với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm từ các bệnh viện tuyến trên trực tiếp tham gia khám bệnh và điều trị. Để được khám tại phòng, các mẹ có thể liên hệ trước để đặt lịch từ trước vì quá đông.

– Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.\

Ngoài các bệnh viện lớn tuyến trên như chúng tôi vừa nêu trên đây, các mẹ cũng có thể tới các bệnh viện tư nhân như Vinmec, Tâm Anh… Đây đều là những bệnh viện tư nhân có tiếng trên cả nước với trang thiết bị hiện đại chắc hẳn sẽ giúp mẹ giải quyết được nỗi lo tắc tia sữa.

Ưu, nhược điểm của việc chữa tắc tia sữa tại bệnh viện lớn

  • Là các đơn vị, cơ sở y tế có tiếng trên cả nước về bệnh phụ khoa và các bệnh liên quan tới sữa mẹ.
  • Các bác sĩ không cần phải nói nhiều về chuyên môn. Họ đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm khám chữa bệnh lâu năm.
  • Tại đây có đầy đủ các công cụ, vật dụng và thuốc men để các bác sĩ có thể tự tin khám chữa bệnh đồng thời người bệnh cũng yên tâm hơn so với các cơ sở y tế khác.

Nhược điểm:

  • Bệnh viện đông đúc cần phải xếp hàng.
  • Quá nhiều bệnh nhân khiến việc sắp xếp và phục vụ bệnh nhân gặp nhiều lỗi.

Hi vọng qua đây các mẹ đã có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi chữa tắc tia sữa ở bệnh viện nào tốt hiện nay. Chúc các mẹ mau chóng khỏi bệnh nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.