#4 dòng máy hút sữa Medela được các mẹ ưa chuộng nhất

Máy hút sữa Medela là một trong nhiều thương hiệu máy hút sữa hàng đầu trên thế giới và tại nước ra, sản phẩm này cũng được khá nhiều bà mẹ săn đón.

Các dòng máy hút sữa thương hiệu medela đều là các dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng, tuy nhiên nhiều sản phẩm có giá thành hơi cao khiến các mẹ cũng cần phải đắn đo và suy nghĩ trước khi sử dụng thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu một số điều thú vị về các dòng máy hút sữa Medela nhé.

Vài nét về máy hút sữa MEDELA

Medela là thương hiệu máy hút sữa của Thụy Sĩ du nhập vào Việt Nam đã khá lâu. Một số dòng máy của thương hiệu Medela được nhiều mẹ sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Rất ít có các phản hồi xấu về dòng sản phẩm của MEDELA. Thực sự đồ của họ rất bền và công năng.

Một bảng so sánh các dòng máy hút sữa MEDELA được trang nuoiconsuame.com chia sẻ

Bảng so sánh máy hút sữa MEdela

Bảng so sánh máy hút sữa MEdela, Nguồn Nuoiconsuame.com

Các dòng máy hút sữa Medela được các mẹ ưa chuộng hiện nay

  • Máy hút sữa Medela bằng tay Harmony

Đây là dòng máy hút sữa bằng tay của Medela hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá trung bình từ 500 -800k. Máy hút sữa bằng tay nên không cần phải sử dụng điện,  không phải dùng ổ cắm hoặc quá rườm ra trong cấu tạo nên mẹ có thể dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, dòng máy này có thể mang đi khắp nơi phù hợp với các mẹ hay di chuyển.

Nhược điểm lớn nhất chính là điều khiên bằng tay. Các mẹ phải thực hiện thao tác mất thời gian và công sức đặc biệt là các mẹ có tia sữa nhỏ hoặc các mẹ đang gặp chứng tắc tia sữa đau đớn. Ngoài ra với máy hút sữa Medela Harmony có chức năng hoàn toàn giống với các máy hoạt động điện.

Mẹ có thể tham khảo một số dòng sản phẩm thương hiệu khác

Các dòng máy hút sữa Spectra được sử dụng nhiều nhất?

  • Máy hút sữa điện Medela Swing điện đơn

Dòng máy này có mức giá trung bình. Thiết kế đơn giản và tiện lợi. Dễ dàng sử dụng cho các mẹ khi hút sữa cho dù mẹ có là người mới dùng. Cấu tạo và hoạt động êm ái đặc biệt mức giá cũng không phải là quá đắt phù hợp với nhiều mẹ có ngân sách hạn chế.

Máy chạy bằng điện và hút được 1 bên. Đây là cách thiết kế để bé bú một bên, mẹ hút sữa bằng máy một eben dể tiết kiệm thời gian. Mặc dù dễ sử dụng nhưng máy chỉ hoạt động được 1 bên nên thời gian để hút sữa lâu hơn. Có một nhược điểm nữa khi các mẹ dùng dòng sản phẩm máy hút sữa Medela Swing đó chính là sữa hay bị sặc ngược vào ống dẫn chạy vào máy gây ra hư hỏng hoặc tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển.

Dưới đây là  video hướng dẫn sử dụng của máy hút sữa Medela Swing được chia sẻ trên Youtube

Một trong nhiều sản phẩm hàng đầu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Khá nhiều mẹ lựa chọn dòng máy này sử dụng. Độ bền thì khỏi phải bàn, chiếc máy này có tuổi thọ lên tới cả chục năm, thậm chí nhiều mẹ có thể sử dụng cho mượn, dùng chung vẫn không hỏng. Có lẽ đây chính là đặc điểm mà dòng máy này được yêu thích.

Dòng máy Pump sử dụng pin tiểu 8 viên. So với Swing là cả một sự khác biệt. Lực hút mạnh mẽ, máy hút cùng lúc được 2 bên, tiết kiệm thời gian hút sữa của mẹ, độ bền thuộc hàng vô đối. Ngoài ra trong bao bì nhà sản xuất còn cung cấp các phụ kiện vô cùng có ích khác đi kèm. Đặc biệt sử dụng khá tiện lợi và được dùng để vắt sữa trước mỗi dịp công tác hay bận công việc mà không thể dành thời gian cho bé bú trực tiếp.

Nhược điểm duy nhất là khá to với nhiều phụ kiện. Tiếng kêu không quá lớn vừa đủ. Giá không phải là rẻ và không thuộc hàng sản phẩm chất lượng giá cao.

Hướng dẫn và cách sử dụng của Medela Pump

  • Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle

Là một trong những dòng máy cao cấp số 1 của thương hiệu Ý, máy hút sữa Medela kết hợp cả chức năng matxa trong hệ thống của mình. Khác với Pump, dòng sản phẩm này có lực hút mạnh và thiết kế đẹp và nhỏ gọn hơn. Ngoài ra máy dùng PIN giúp cho mẹ không cần dùng ổ cắm điện.

Với nhiều cải tiến hơn các dòng sản phẩm trước nhưng giá của sản phẩm Freestyle này có thể nói là khá cao. Điều này cản trở các mẹ có ngân sách nhỏ và hạn chế lại đối tượng sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra bộ van cổ phễu của Freestyle gồm 3 bộ phận chắc chắn hơn rất nhiều nên hạn chế được việc sặc sữa – tình trạng mà các dòng sản phẩm trước đây thường xuên gặp phải.

Duy chỉ có điểm yếu là tiếng ồn động cơ khá lớn gây cản trở khi hút sữa ở gần bé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.